BIỂN TRỜI KIẾN THỨC

Tin mới đăng
BIỂN TRỜI KIẾN THỨC
5.0/5 (2 phiếu) - 10 sao Tư thế quan hệ tình dục
Tư thế quan hệ tình dục

Đăng ngày: 09/06/2014 15:20
Tư thế quan hệ tình dục
Tu the quan he tinh duc
    Khi vợ có bầu , các ông chồng rất khó chịu, rất muốn quan hệ tình dục với vợ nhưng không biết cách để không anh hưởng đến vợ mình và tư thế quan hệ tình duc thế nào? Các cặp vợ chồng có thể quan hệ tình dục cho đến gần ngày sinh nở.

Thông tin hữu ích cho các cặp đôi là các bạn vẫn có thể quan hệ tình dục cho đến gần ngày sinh nở. Miễn sao cả hai thấy thoải mái và không để xảy ra bất kì biến chứng y tế nào. Điều quan trọng là cả hai cần cẩn thận khi có quan hệ, và nên chọn những tư thế không gây áp lực cho thai phụ và không có tác động đến thai nhi.

Dưới đây là 5tư thế quan hệ tình dục được coi là tốt nhất cho phụ nữ khi đang mang thai:


 Tư thế quan hệ tình dục an toàn cho bà bầu,đồ cho mẹ trước khi sinh

Spooning (Úp thìa)

Tư thế spooning không gây áp lực lên bụng của bạn nên cả hai có thể hoàn toàn yên tâm về sự an toàn của em bé. Vị trí này cũng làm tăng sự thân mật giữa bạn và anh ấy. Bạn nằm nghiêng, với dáng như chữ “C” và anh ấy nằm phía sau. Sự thâm nhập từ phía sau sẽ giúp cả hai thoải mái và an tâm hơn. Mặc dù, tư thế này có một nhược điểm là không cho phép thâm nhập sâu nhưng lại có ưu điểm là không tạo áp lực lên bụng của người phụ nữ.


Side-by-side (Mặt đối mặt)

Vị trí mặt đối mặt này cũng cho phép cả hai thể hiện tình cảm với nhau nhiều hơn, đặc biệt là nó không gây áp lực lên bụng của thai phụ. Bạn và đối tác nằm đối diện nhau, anh ấy có thể nằm thấp hơn một chút so với bạn hoặc là bạn có thể đặt chân lên người anh ấy để cho thoải mái và dễ thực hiện.


Woman on Top (Phụ nữ ở trên)

Tư thế này có lợi thế về chiều sâu và góc thâm nhập. Tuy nhiên, vị trí này có thể khiến thai phụ cảm thấy mệt mỏi trong vài tháng cuối của thai kỳ. Nhưng khi thực hiện tư thế này, chị em có thể kiểm soát sự xâm nhập của anh ấy và làm chủ được những áp lực tối thiểu trên vùng bụng. Ở tư thế này, chị em có thể dừng lại khi thấy có điều gì bất ổn.


Doggie (US)

Tư thế này có thể không thoải mái bằng các tư thế khác nhưng cũng an toàn cho em bé trong bụng mẹ. Hiểu một cách đơn giản thì tư thế này được thực hiện khi cả hai cùng quỳ và anh ấy quỳ ở phía sau. Nếu thấy mỏi, chị em có thể kê thêm một vài cái gối cho cao để tì vào. Tránh vị trí quan hệ tình dục này trong vài tuần cuối của thai kỳ.


Mép giường

Bạn có thể nằm ngửa ở gần mép giường với đôi chân để thõng theo thành giường hoặc chân để dưới sàn nhà. Anh ấy có thể đứng hoặc cúi. Tư thế này không thể vào sâu nhưng cũng tránh được áp lực cho bà bầu.

Bất kỳ tư thế “yêu” nào gây áp lực lên bụng của thai phụ đều phải tuyệt đối tránh. Vì vậy, ngoài tư thế đè lên bụng bà bầu là không được phép, các tư thế còn lại đều có thể giúp các cặp đôi vẫn được tận hưởng đời sống tình dục tuyệt vời trong khi đang mong chờ một “tình yêu bé nhỏ” chào đời.


Hệ thống Siêu thị Mevabe1080 sưu tầm

Siêu thị Mevabe1080 chuyên đồ dùng cho mẹ và bé sơ sinh, giao hàng tận nhà tại TP HCM 

Tags: Tư thế quan hệ tình dục an toàn cho bà bầu, đồ cho mẹ trước khi sinh, tư thế quan hệ, tư thế quan hệ tình dục, mang thai. 

| Chia sẻ |
Do so sinh tron goi TPHCM THẢO LUẬN  
 Do so sinh tron goi TPHCM   Tư thế quan hệ tình dục an toàn cho bà bầu
Tư thế quan hệ tình dục an toàn cho bà bầu, đồ cho mẹ trước khi sinh, tư thế quan hệ, tư thế quan hệ tình dục, mang thai. Thời gian: 10:16 03/12/2014
Người gửi: mevabe1080
Đánh giá: Do so sinh tron goi TPHCM
 Do so sinh tron goi TPHCM  Tư thế quan hệ tình dục an toàn cho bà bầu
Tư thế quan hệ tình dục an toàn cho bà bầu,Tư thế quan hệ tình dục an toàn cho bà bầu, đồ cho mẹ trước khi sinh, tư thế quan hệ, tư thế quan hệ tình dục, mang thai. Thời gian: 10:14 03/12/2014
Người gửi: mevabe1080
Đánh giá: Do so sinh tron goi TPHCM
Do so sinh tron goi TPHCM Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận
  Tin cùng loại cũ hơn
Do so sinh tron goi TPHCM Góp ý bầu quan hệ tình dục
Do so sinh tron goi TPHCM Dầu oliu phòng dạn da
Do so sinh tron goi TPHCM Ngủ ngon khi mang thai
Do so sinh tron goi TPHCM Bà bầu ở văn phòng
Do so sinh tron goi TPHCM Cách tính time bầu chính xác
Do so sinh tron goi TPHCM Một số thực phẩm tốt cho bà bầu
Do so sinh tron goi TPHCM Hướng dẫn bầu tập thể dục
Do so sinh tron goi TPHCM Yếu tố phát triển thai nhi
Do so sinh tron goi TPHCM Chọn đồ lót xinh cho bầu
Do so sinh tron goi TPHCM Ngừa rạn da khi có bầu