3.Mẹ sau khi sinh

Tin mới đăng
5.0/5 (1 phiếu) - 5 sao Giảm eo tan mỡ bụng cho phụ nữ sau sinh
Giảm eo tan mỡ bụng cho phụ nữ sau sinh
Giảm eo tan mỡ bụng cho phụ nữ sau sinh
Giảm eo tan mỡ bụng cho phụ nữ sau sinh

Giảm eo tan mỡ bụng cho phụ nữ sau sinh

Cập nhật cuối lúc 14:32 ngày 26/05/2017, Đã xem 735 lần
Do so sinh tron goi TPHCM   Đơn giá bán: 1 210 000 đ
Do so sinh tron goi TPHCM   VAT: Liên hệ
Do so sinh tron goi TPHCM   Model:
Do so sinh tron goi TPHCM   Hãng SX:
Do so sinh tron goi TPHCM   Bảo hành: 0 Tháng
Do so sinh tron goi TPHCM   Tình trạng: Con HangCòn Hàng

Đặt nhu cầu sản phẩm

Hệ thống Siêu thị Mevabe1080
Hệ thống Siêu thị Mevabe1080

40 Trương Hán Siêu , phường đa cao , quân1, Quận 1, Hồ Chí Minh
Do so sinh tron goi TPHCM
02866703939 - 0966088398 - 0906618315
Do so sinh tron goi TPHCM
mevabe1080@gmail.com
| Chia sẻ |
Do so sinh tron goi TPHCM
Do so sinh tron goi TPHCM CHI TIẾT SẢN PHẨM Do so sinh tron goi TPHCM

Giảm eo tan mỡ bụng cho phụ nữ sau sinh giá 1.210.000đ.

Vòng 2 chảy xệ sau sinh dường như là một điều không còn lạ lẫm đối với nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể lấy lại được vòng eo thon gọn bởi vì nhiều phụ nữ sau sinh không kiên trì luyện tập khiến cho vòng eo càng ngấn mỡ và trở nên cứng hơn. Hoặc đối với nhiều bạn nữ hay nhân viên văn phòng giành phần lớn thời gian ngồi máy tính sẽ càng tích tụ mỡ thừa nhiều hơn. Tuy nhiên, khác với những phụ nữ sau sinh có phần mô mỡ còn mềm và dễ dàng đánh tan, những phụ nữ sinh lâu và nhân viên văn phòng có vòng 2 mỡ cứng lâu năm và khó tiêu biến hơn nhiều. Chính vì vậy, sử dụng bộ sản phẩm Vòng eo thon – Niềm vui vẹn tròn sẽ là liệu trình hoàn hảo cho chị em phụ nữ lấy lại vóc dáng nhờ khả năng làm tan mỡ tối đa.

Sử dụng bộ cốt gừng khác biệt gì với bộ muối thảo dược.

Bộ muối thảo dược (Vòng eo thon – Hạnh phúc tròn) dành cho đối tượng là những phụ nữ sau sinh dưới 3 tháng, có mỡ bụng còn mới và mềm, dễ đánh tan và trở lại vóc dáng ban đầu hơn. Những phụ nữ sinh lâu hoặc nhân viên văn phòng cần sử dụng bộ cốt gừng với Cốt gừng thảo dược có thành phần Gừng nhiều hơn kết hợp với Kem gừng sẽ tạo nhiệt lượng cao đánh tan mô mỡ cứng. Hơn nữa, ngoại nhiệt từ đai quấn nóng với nhiệt độ từ 34 – 65oC có thể điều chỉnh tuỳ ý sẽ góp phần thúc đẩy quá trình giảm eo của bạn đạt hiệu quả nhanh chóng hơn.

THOA CỐT GỪNG VÀ KEM GỪNG CÓ ĐỂ LẠI MÙI TRÊN CƠ THỂ KHÔNG?

Cốt Gừng Thảo dược và Kem gừng đều có thành phần từ gừng và nhiều loại thảo dược khác. Khi sử dụng, bạn sẽ cảm nhận mùi thơm đặc trưng của gừng trong sản phẩm nhưng sản phẩm không tạo mùi nồng bởi sự kết hợp của các loại thảo mộc có hương thơm dịu nhẹ. Hơn nữa, khi bạn lấy 1 lượng vừa đủ thoa lên cơ thể, cốt gừng và kem gừng sẽ để lại mùi hương thư giãn và nhẹ nhàng, không gây cảm giác khó chịu mà trái lại sẽ xoa dịu những căng thẳng cho bạn khi sử dụng.

SỬ DỤNG SẢN PHẨM NHƯ THẾ NÀO LÀ HIỆU QUẢ?

Với mục tiêu lấy lại vòng eo thon gọn, bạn hãy kiên trì sử dụng sản phẩm theo đúng như hướng dẫn. Kiên trì luyện tập và có chế độ luyện tập hợp lý, đúng cách mới có thể giúp bạn nhanh chóng giảm được chỉ số vòng 2 như ý muốn.

Song song với việc sử dụng bộ Cốt gừng, bạn cần tuân thủ những điều sau:

  • Ăn uống đúng cách

Để có vòng eo thon gọn, nhiều chị em phụ nữ sử dụng biện pháp ăn kiêng với quan niệm sẽ giảm được mỡ tích tụ ở vùng bụng. Tuy nhiên,  đó là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm khi nhịn ăn sáng sẽ gây tác dụng ngược bởi vì người nhịn ăn sáng sẽ càng dễ cảm thấy đói hơn và muốn ăn vặt nhiều hơn hoặc ăn trong bữa nhiều hơn.

Để có vòng eo thon, các bạn nên lựa chọn những loại thực phẩm thích hợp như ăn, uống nước trái cây (táo, cà chua), ăn các loại rau, đậu, thịt, cá là những loại thức ăn có tác dụng đốt cháy calo và giúp tiêu hoá tốt.

  • Tập cơ bụng

Tập thở bằng bụng: Bạn làm đầy không khí vào bụng sau đó thở ra từ từ. Nếu chăm chỉ tập đi tập lại như thế nhiều lần sẽ rất tốt cho cơ bụng của bạn. Nhờ hoạt động liên tục, bạn sẽ không còn nỗi lo mỡ thừa tích tụ ở bụng làm tăng “vòng 2″ nữa.

Hóp bụng thường xuyên: Trong các hoạt động hàng ngày, kể cả khi đang đứng nói chuyện hay đợi chờ ai đó, bạn cũng cần nhớ nên hóp bụng vào. Hãy biến việc này thành thói quen liên tục của mình và thực hiện càng nhiều càng tốt. Đây cũng là một bài tập đơn giản để cơ bụng hoạt động hiệu quả, tiêu tan mỡ thừa và thu gọn “vòng 2″ của bạn.

Giảm eo tan mỡ bụng cho phụ nữ sau sinh

Giảm eo tan mỡ bụng cho phụ nữ sau sinh

Giảm eo tan mỡ bụng cho phụ nữ sau sinh

Giảm eo tan mỡ bụng cho phụ nữ sau sinh

 
Do so sinh tron goi TPHCM
Do so sinh tron goi TPHCM NHẬN XÉT SẢN PHẨM Do so sinh tron goi TPHCM
Chưa có nhận xét gì về sản phẩm
Do so sinh tron goi TPHCM VIẾT NHẬN XÉT Do so sinh tron goi TPHCM
  Hãy đăng nhập để viết nhận xét cho sản phẩm