13.Dụng Cụ Thể Thao

Tin mới đăng
4.9/5 (7 phiếu) - 34 sao GIÀY PATIN 1 BÁNH TOPBEST (XÁM ĐEN)
GIÀY PATIN 1 BÁNH TOPBEST (XÁM ĐEN)
GIÀY PATIN 1 BÁNH TOPBEST (XÁM ĐEN)

GIÀY PATIN 1 BÁNH TOPBEST (XÁM ĐEN)

Cập nhật cuối lúc 11:58 ngày 14/08/2015, Đã xem 4 197 lần
Do so sinh tron goi TPHCM   Đơn giá bán: 450 000 đ
Do so sinh tron goi TPHCM   VAT: Liên hệ
Do so sinh tron goi TPHCM   Model:
Do so sinh tron goi TPHCM   Hãng SX:
Do so sinh tron goi TPHCM   Bảo hành: 0 Tháng
Do so sinh tron goi TPHCM   Tình trạng: Het Hang Hết Hàng

Đặt nhu cầu sản phẩm

Hệ thống Siêu thị Mevabe1080
Hệ thống Siêu thị Mevabe1080

12 Trần Trọng Cung Q7, Quận 1, Hồ Chí Minh
Do so sinh tron goi TPHCM
02866703939
Do so sinh tron goi TPHCM
mevabe1080@gmail.com
| Chia sẻ |
Do so sinh tron goi TPHCM
Do so sinh tron goi TPHCM CHI TIẾT SẢN PHẨM Do so sinh tron goi TPHCM

GIÀY PATIN 1 BÁNH TOPBEST (XÁM ĐEN) Giá 450.00vnđ

CLick để xem thêm phụ kiện Patin

 

Giầy patin 1 bánh gót hay còn gọi là giầy Patin bánh xe là loại giầy thể thao có 1 bánh xe ở đế, giầy thể thao 2 trong 1, vừa là đôi giầy thể thao hợp thời trang lại vừa có thể giúp bạn trượt patin nghệ thuật khi muốn. Dưới đế giầy có một bánh xe tự động, khi bạn muốn lướt đi nhanh hơn thì bấm nút phía sau gót chân để bánh xe bật ra.

 

Loại giầy patin này hiện nay đang rất thịnh hành ở phương Tây. Về hình thức giầy trông không khác gì những giầy thể thao bình thường nhưng điều đặc biệt là dưới đế giầy lại có một bánh xe tự động, khi bạn muốn lướt nhanh hơn thì bấm nút phía sau gót giầy để bánh xe bật ra và giờ bạn chỉ cần nâng mũi giầy lên và trượt.... Khi bạn không muốn trượt patin nữa và muốn đi bộ thì chỉ cần nhấn cũng nút đó và ấn bánh xe vào bên trong thế là nó trở lại thành một đôi giầy thể thao hợp mốt.

 GIÀY PATIN 1 BÁNH TOPBEST (XÁM ĐEN). 450.000 vnđ. sieuthidungcuthethao.com

Thú vị với màn trượt bằng giầy patin 1 bánh Topbest (xám đen).

Những đôi giầy patin 1 bánh xe này có nhiều chủng loại, màu sắc khác nhau, khả năng cân bằng tốt sẽ mang lại cho bạn những cảm giác thực sự thú vị, mới lạ và sành điệu nữa chứ….

 

Bạn muốn vui chơi trên đường đến trường, trong công viên cùng bạn bè, và bạn không muốn mệt mỏi vì phải đi bộ đường dài? Giầy thể thao có bánh trượt ở gót sẽ giúp bạn, bạn chỉ cần nhấn nút là bánh xe đã mở tự động và sẵn sàng giúp bạn thỏa mãn mong muốn. Còn khi bạn không muốn dùng bánh trượt nữa thì cũng chỉ cần nhấn nút, bánh xe sẽ được gắn cố định chắc chắn ngay khoang bên trong gót và bạn lại có 1 đôi giầy thể thao như bình thường. Đối với loại giầy patin 1 bánh xe không có nút bấm, bạn vẫn có thể dễ dàng tháo lắp bánh xe ở đế giầy.

 

giầy patin 1 bánh xe hay giầy thể thao có bánh xe giúp bạn thuận tiện khi vừa có thể mang đi học, đi làm, đi tập thể thao hay đi chơi ... giầy patin 1 bánh xe rất dễ sử dụng và an toàn, ngay cả em nhỏ 4 or 5 tuổi vẫn sử dụng được. giầy patin 1 bánh xe có thể dùng ở mọi nơi, bạn không còn lo nhàm chán những lúc chờ đợi bởi bạn đã sẵn có đôi giầy patin trượt để chơi, bạn không còn vất vả đi những quãng đường dài, giờ đây nó thậm chí còn trở thành một thú vui thích khi đi bộ…

 

Những lúc đường thuận tiện bạn bật bánh xe và vi vu… và lúc nào không cần dùng bạn lại nhấn nút để đưa giầy về chế độ của một đôi giầy bình thường có thể đi được ở mọi địa hình… 

Đây là một lựa chọn tuyệt vời mà chúng tôi mang đến cho bạn

  • giầy patin 1 bánh xe giúp bạn trải nghiệm một cảm giác mới lạ, một khám phá mới lạ và bạn bước vào một cuộc chinh phục thử thách mới.
  • giầy patin 1 bánh xe giúp rút ngắn quãng đường của bạn và việc đi bộ không còn là sự nhàm chán nữa.
  • giầy patin 1 bánh xe cũng sẽ giúp bạn không phải vất vả vác giầy trượt theo vì nó có thể biến thành một đôi giầy thể thao thông thường nếu không sử dụng chức năng trượt.
 giầy patin 1 bánh gót

giầy patin 1 bánh xe, giầy trượt payin có 1 bánh gót, giày thể thao có 1 bánh xe ở đế.

 

 
Do so sinh tron goi TPHCM
Do so sinh tron goi TPHCM NHẬN XÉT SẢN PHẨM Do so sinh tron goi TPHCM
Chưa có nhận xét gì về sản phẩm
Do so sinh tron goi TPHCM VIẾT NHẬN XÉT Do so sinh tron goi TPHCM
  Hãy đăng nhập để viết nhận xét cho sản phẩm