Ẩn

Tin mới đăng
5.0/5 (1 phiếu) - 5 sao Bán rau sạch tại TPHCM
Bán rau sạch tại TPHCM
Bán rau sạch tại TPHCM

Bán rau sạch tại TPHCM

Cập nhật cuối lúc 11:46 ngày 17/07/2017, Đã xem 1 304 lần
Do so sinh tron goi TPHCM   Đơn giá bán: 1 000 đ
Do so sinh tron goi TPHCM   VAT: Liên hệ
Do so sinh tron goi TPHCM   Model:
Do so sinh tron goi TPHCM   Hãng SX:
Do so sinh tron goi TPHCM   Bảo hành: 12 Tháng
Do so sinh tron goi TPHCM   Tình trạng: Het Hang Hết Hàng

Đặt nhu cầu sản phẩm

Hệ thống Siêu thị Mevabe1080
Hệ thống Siêu thị Mevabe1080

40 Trương Hán Siêu , phường đa cao , quân1, Quận 1, Hồ Chí Minh
Do so sinh tron goi TPHCM
02866703939 - 0966088398 - 0906618315
Do so sinh tron goi TPHCM
mevabe1080@gmail.com
| Chia sẻ |
Do so sinh tron goi TPHCM
Do so sinh tron goi TPHCM CHI TIẾT SẢN PHẨM Do so sinh tron goi TPHCM

Bán rau sạch tại TPHCM

Nhu cầu sử dụng nguồn hàng rau củ quả, nhất là rau củ quả an toàn, sản xuất sạch đang tăng lên, nhất là khi người tiêu dùng ngày càng lo ngại mua phải các sản phẩm rau củ dư lượng chất tăng trưởng, thuốc trừ sâu,… Song song đó, để tìm đầu ra cho sản phẩm rau an toàn, hiện một số HTX, CLB, đơn vị đang tích cực đưa các sản phẩm an toàn với giá hợp lý đến tay người tiêu dùng.

Nhu cầu sử dụng rau củ quả tăng

 
Theo bà Lê Ngọc Đào, Phó Giám đốc Sở Công Thương TP.HCM, so với các năm trước, hiện nay người tiêu dùng (NTD) ngày càng có xu hướng sử dụng nhiều rau củ quả hơn trong thực đơn bữa ăn hằng ngày lẫn ngày Tết. Hiện nay bình quân mỗi ngày có khoảng 4.000 tấn rau củ quả trái cây được đưa về 3 chợ đầu mối tại TP.HCM. Trong những ngày Tết Nguyên đán vừa qua, lượng rau củ được đưa về thành phố tăng lên gấp 3 lần.
 

Bên cạnh việc NTD có xu hướng sử dụng nhiều hơn các loại rau củ quả trong thực đơn của gia đình, ngày càng có nhiều người có nhu cầu tìm mua các loại rau củ quả sạch được sản xuất an toàn, không sử dụng các chất tăng trưởng, thuốc trừ sâu, chất bảo quản trong quá trình trồng trọt, vận chuyển.

Thậm chí, hiện một số nhà hàng, quán ăn nắm bắt tâm lý thực khách ngại sử dụng rau không đảm bảo vệ sinh, đã treo biển cam kết sử dụng nguồn nguyên liệu rau an toàn để thu hút khách.

Tuy nhiên, NTD vẫn còn khó tiếp cận với nguồn hàng rau an toàn bởi giá mặt hàng này khá cao so với các loại rau củ bày bán thông thường ở chợ và không phổ biến nhiều điểm bán sản phẩm rau củ quả an toàn.

Bên cạnh đó, một số NTD khi mua hàng vẫn nghi ngại không biết có đúng là rau củ quả an toàn đúng tiêu chuẩn VietGap hay không bởi khó kiểm chứng được nguồn hàng.

 
Đưa rau sạch đến với NTD
 

Trong khi đó, thời gian qua, nhiều HTX, CLB, Cty trồng trọt, sản xuất rau sạch lại cho biết gặp khó trong việc phân phối, tiêu thụ sản phẩm. Bởi, hiện nay kênh phân phối chủ yếu của mặt hàng này là qua kênh siêu thị, các cửa hàng giới thiệu sản phẩm do chính đơn vị đó tạo nên.

Khảo sát các mặt hàng rau củ quả an toàn bày bán tại các siêu thị hiện nay cho thấy, tại một số siêu thị, đa phần sản phẩm rau an toàn bày bán khá nhiều như các loại cải ngọt, cải bó xôi, cải bẹ xanh, rau dền, rau muống,… Còn các loại củ quả như dưa leo, bí, bầu, khổ qua, cà chua,… thì không phải lúc nào các siêu thị cũng có bày bán sẵn.

Chị Thanh Thủy, đường Bàn Cờ, quận 3 cho biết: “Tôi rất muốn sử dụng các loại rau củ quả an toàn được trồng theo tiêu chuẩn VietGap nhưng không phải lúc nào cũng mua được, vì nhiều lúc siêu thị không bày bán các loại dưa leo, bí đao, khổ qua mà mặt hàng này lúc có lúc không”.

Bán rau sạch tại TPHCM

Để tăng cường đưa rau sạch đến với NTD, năm 2014 này nhiều đơn vị, HTX, CLB sản xuất rau sạch triển khai các biện pháp đưa hàng hóa đến với NTD. Một trong những nổ lực của các đơn vị sản xuất rau sạch trong việc đẩy mạnh tiêu thụ nguồn hàng là mở ra nhiều cửa hàng bày bán rau sạch.

Đặc biệt, một vài Cty còn mở thêm hình thức nhận giao hàng rau sạch tại nhà cho khách hàng đặt hàng qua điện thoại đối với các đơn hàng tại khu vực trung tâm như quận 3,1,10,…

Bên cạnh đó, Trung tâm Xúc tiến đầu tư thương mại và Du lịch tỉnh Lâm Đồng đã liên kết, hỗ trợ các DN sản xuất rau sạch theo tiêu chuẩn VietGap ở Đà Lạt có thể trực tiếp đưa sản phẩm đến tận tay NTD ở TP.HCM. Hiện đã có 5 doanh nghiệp tiêu biểu ở Đà Lạt đưa sản phẩm đến NTD TP.HCM thông qua Trung tâm.

Các sản phẩm rau an toàn được đưa về TP.HCM không chỉ bó hẹp trong nhóm rau mà mở rộng ra các loại như cà chua, cà tím, bắp cải, su hào, cần tây, súp lơ, chuối, chanh dây, cà phê sạch nguyên chất, trà túi lọc làm từ khổ qua, atiso… được sản xuất theo tiêu chuẩn VietGap. Các sản phẩm đều được đóng gói và hút chân không.

Một điểm đáng ghi nhận sự nổ lực của các đơn vị sản xuất rau an toàn nữa là hiện nay nhiều đơn vị sản xuất rau an toàn đang có chính sách giá phải chăng để thu hút NTD sử dụng rau an toàn.

Bán rau sạch tại TPHCM

 
Do so sinh tron goi TPHCM
Do so sinh tron goi TPHCM NHẬN XÉT SẢN PHẨM Do so sinh tron goi TPHCM
Chưa có nhận xét gì về sản phẩm
Do so sinh tron goi TPHCM VIẾT NHẬN XÉT Do so sinh tron goi TPHCM
  Hãy đăng nhập để viết nhận xét cho sản phẩm